Khởi đầu với một đam mê!

Câu chuyện AMAZINgon

Năm 2021, giữa bối cảnh “Đại dịch Covid” hiện lên đầy “khắc nghiệt” khiến cho bất cứ ngành nghề, tổ chức hay cá nhân nào cũng cần phải học cách thay đổi & thích nghi để tồn tại. Thì với ngành F&B, một vấn đề cấp bách đặt ra là nguồn cung nguyên liệu ngoại nhập bị khan hiếm do việc hạn chế hoạt động thương mại bởi Covid-19 vẫn còn đang diễn ra. Trong khi đó, thực tế nguồn nguyên liệu thô của nội địa lại vô cùng dồi dào và đầy tiềm năng mà chưa thực sự được quan tâm và chú trọng phát triển.

Nhìn thấy được lời giải bài toán giúp cho ngành F&B nói chung và mảng nguyên liệu pha chế nói riêng, AMAZINgon ra đời với mong muốn: xử lý được vấn đề trong ngành ở thời điểm hiện tại; cũng như giúp thúc đẩy được nguồn nguyên liệu của chính quê hương đất nước mình vươn tầm thế giới. Để người Việt chúng ta có thể tự tin làm ra những sản phẩm hay các công thức đồ uống “không chỉ ngon mà còn hơn thế nữa” từ chính nguồn nguyên liệu trù phú mang nhiều yếu tố đặc trưng vùng miền.

Cái tên AMAZINgon ra đời dựa trên nguồn cảm hứng “không chỉ ngon mà còn hơn thế nữa” đi cùng với sự cam kết của AMAZINgon đối với các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng: đầu tiên là phải ngon, ngon một cách tuyệt vời, lạ kì và sẽ còn “ngon” hơn cả mong đợi bởi những tiêu chí riêng về: chất lượng, giá thành, ý nghĩa,… Và đặc biệt hơn hết, AMAZINgon sẽ ưu tiên tận dụng nguồn nguyên liệu nội địa để phát triển nông sản Việt Nam cũng như đảm bảo sự ổn định cho nguồn hàng nguyên liệu pha chế cho khách hàng.

01

Tầm nhìn

AMAZINgon mong muốn trở thành nhà sản xuất & cung ứng nguyên liệu pha chế ngon chất lượng hàng đầu Việt Nam bằng việc tận dụng nguồn nguyên liệu thô nội địa.

02

Sứ mệnh

AMAZINgon cam kết mang đến cho cộng đồng ngành hàng F&B nguồn nguyên liệu pha chế chất lượng cao với giá thành hợp lý và ổn định hàng đầu bằng chính sự nhiệt huyết và trách nghiệm của mình với cuộc sống con người và xã hội.

03

Giá trị cốt lõi

Để trở thành nhà sản xuất & cung ứng nguyên liệu pha chế ngon chất lượng hàng đầu Việt Nam, AMAZINgon được xây dựng dựa trên sự giao thoa của 5 yếu tố: Chính Trực – Tôn Trọng – Công Bằng – Đạo Đức – Tuân Thủ.

Các sản phẩm chính

TRÀ

CAFE

BỘT PHA CHẾ

AMAZINGon mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích và là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng tìm kiếm một thương hiệu nguyên liệu pha chế. Vì thế chúng tôi luôn cam kết chất lượng với bất kì sản phẩm nào làm ra cũng như sáng tạo và đổi mới không ngừng sẽ là người bạn đồng hành của AMAZINgon trên con đường chinh phục mọi lý tưởng của khách hàng.